دانلود آهنگ جديد

หัวข้อข่าว : <<ดาวน์โหลดรายชื่อผู้สอบผ่านการคัดเลือกเรียนป.บัณฑิตและปฏิทินวิชาการป.บัณฑิต>>

รายละเอียด : ตามที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้ประกาศรายชื่อผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิตวิชาชีพครู ประจำภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2561นั้น ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อเข้าไปกรอกข้อมูลเพื่อรายงานตัวในระบบทะเบียนและวัดผล ที่ http://reg.rru.ac.th ชื่อผู้ใช้งาน : รหัสนักศึกษา (11 หลัก) รหัสผู้ใช้งาน : หมายเลขบัตรประชาชน (13 หลัก) หลังจากกรอกข้อมูลการรายงานตัวเรียบร้อยแล้วขอให้พิมพ์ใบรายงานตัว พร้อมแนบเอกสาร ดังนี้ 1.รูปถ่าย ขนาด 1 นิ้ว (ถ่ายไว้ไม่เกิน 6 เดือน) จำนวน 1 รูป (ติดที่ใบรายงานตัว) 2.สำเนาบัตรประชาชน จำนวน 1 ชุด 3.สำเนาทะเบียนบ้าน จำนวน 1 ชุด 4.สำเนาวุฒิปริญญาตรี (TRANSCRIPT) จำนวน 1 ชุด 5.สำเนาใบปริญญาบัตร ระดับปริญญาตรี จำนวน 1 ชุด ขอให้นำเอกสารดังกล่าวมาส่งในวันรายงานตัว ในวันเสาร์ที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2561 เวลา 08.30 น. ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ อำเภอเมือง จังหวัดฉะเชิงเทรา

ไฟล์ดาวน์โหลด
(Admin)