دانلود آهنگ جديد

หัวข้อข่าว : การคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ.2561 กรณีคัดเลือกนักศึกษาครูชั้นปีที่ 1-3

รายละเอียด : ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อดังต่อไปนี้มาสอบสัมภาษณ์และรายงานตัวผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโครงการผลิตครูเพื่อพัฒนาท้องถิ่น ปี พ.ศ.2561 กรณีคัดเลือกนักศึกษาครูชั้นปีที่ 1-3 ในวันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 8.00 น. ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ (อ.เมือง)

ไฟล์ดาวน์โหลด
(Admin)