دانلود آهنگ جديد

หัวข้อข่าว : คณะครุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายกิตติ อัมพรมหา นักศึกษาชั้นปีที่ ๒ สาขาวิชาการสอนภาษาไทย

รายละเอียด : คณะครุศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับ นายกิตติ อัมพรมหา นักศึกษาชั้นปีที่ ๒ สาขาวิชาการสอนภาษาไทย คณะครุศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ประเภทบทกวี รางวัลพานแว่นฟ้า ประจำปี ๒๕๖๐ ผลงานเรื่อง "ประชาธิปไตยคือชีวิตประชาชน" จัดโดยสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร รัฐสภา โดยมีผู้ส่งผลงานวรรณกรรมเข้าร่วมประกวดทั้งสิ้น ๗๓๓ ผลงาน แบ่งเป็นประเภทเรื่องสั้น จำนวน ๒๘๐ ผลงาน และบทกวีจำนวน ๔๕๓ ผลงาน ในการนี้ ศาสตราจารย์พรเพชร วิชิตชลชัย ประธานสภานิติบัญญัติแห่งชาติ เป็นผู้มอบรางวัล

(Admin)